Giới thiệu về Công ty Daiya

Ngành công nghiệp in ấn trở nên nổi trội hơn khi ngành công nghiệp nói chung phát triển mạnh và nhu cầu về sử dụng các ấn phẩm in ấn cũng tăng đột biến.

Daiya tự hào là một trong những doanh nghiệp đi trước bằng việc áp dụng công nghệ in hiện đại tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao – uy tín cho người dùng.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Daiya là một trong các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn, với các sản phẩm về giấy. Và các sản phẩm chính như là: Card visit (danh thiếp), Catalogue, Tờ rơi, Túi giấy, Biểu mẫu – Hóa đơn, Bao thư, Voucher, Menu, Thẻ nhựa, Bìa kẹp file, Thiệp mời, Hộp giấy,..

Kỹ thuật công nghệ

Hiện tại Daiya đang áp dụng công nghệ in Offset 4 màu với hệ màu CMYK. Máy in Offset hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và Nhật Bản.

Kỹ thuật In Offset theo nguyên lý các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các bản kẽm) trước, rồi mới ép từ các bản kẽm ấy lên giấy.

Mực in được dùng là loại mực dầu, với kỹ thuật ép đều mực gián tiếp lên giấy cho hình ảnh thật sạch & sắc nét.

Ngoài ra công ty Daiya còn hỗ trợ thêm dịch vụ in nhanh lấy ngay và in số lượng ít nhằm đáp ứng khách hàng không có nhu cầu in số lượng lớn và cần lấy ngay trong ngày.

In nhanh hay còn gọi là in kỹ thuật số. In kỹ thuật số được vận hành theo một nguyên tắc khác và quy mô thấp hơn so với in Offset.Và được sử dụng loại mực chất lượng tốt được cung cấp từ nhà cung cấp mực chính hãng.

Cam kết của In Nam Sơn

  • Dịch vụ khách hàng

– Dịch vụ tư vấn báo giá và thiết kế miễn phí
– Hỗ trợ đặt hàng trực tuyến qua website, Email, HOTLINE, Fanpage, Zalo, …
– Thời gian hoàn thành nhanh, đúng tiến độ
– Giao hàng tận nơi

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất và chi phí thấp nhất.

  • Chất lượng bản in

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu giấy tốt nhất, máy móc hiện đại nhất để mang lại những ấn phẩm có giá trị cao đến tay khách hàng.

  • Giá thành

Chúng tôi – Daiya cam kết giá thành luôn hợp lý và ổn định cho khách hàng và cho cả những đơn hàng tiếp theo.

  • Khuyến mãi

Ngoài việc đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách với giá thành hợp lý. Chúng tôi còn có những khuyến mãi hấp dẫn đi kèm cho từng đơn hàng quý khách đặt in.

Tầm nhìn và giá trị của chúng tôi giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cốt lõi và cam kết mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng của mình.

 

­

Gọi ngay: 0936.128.238